Nếu đang ung thư bạn có nên ăn thịt? - Isec Vegetarian Restaurant Da Nang

Nếu đang ung thư bạn có nên ăn thịt?

Gần đây, một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Cornell cho thấy chế độ ăn đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Do đó, đã có một cuộc tranh luận đang diễn ra trong lĩnh vực khoa học y tế, trong đó đặt câu hỏi liệu một chế độ ăn uống hoàn toàn dựa vào thực vật có thể ngăn ngừa hoặc thậm chí điều trị ung thư.

Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh chết người có tỷ lệ tử vong rất cao. Ung thư là tình trạng có sự nhân lên bất thường các tế bào trong cơ thể, và cuối cùng sẽ tiêu hủy các mô và các cơ quan. Bất cứ ai cũng có thể mắc căn bệnh nguy hiểm này và nhiều loại bệnh ung thư không thể chữa hết được.

Thực tế, ngay cả khi nỗ lực để chữa trị bệnh ung thư, nhưng bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào trong cơ thể. Một số loại ung thư phổ biến là ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư phổi, ung thư ruột kết, ung thư cổ tử cung, … Các triệu chứng của bệnh ung thư thường xảy ra ở giai đoạn muộn.

Ăn thịt có nguy cơ ung thư nhiều hơn

Một số loại thịt có thể chứa nhiều hormone và enzyme

Chế độ ăn chủ yếu dựa vào thịt có thể làm tăng sự phát triển và sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vì một số loại thịt có thể chứa nhiều hormone và enzyme có hại cho cơ thể người.

Những thực phẩm chống lại ung thư

Những thực phẩm chống lại ung thư

Ngược lại, chế độ ăn uống dựa vào thực vật có nhiều chất chống oxy hoá và chất xơ có thể phá huỷ các tế bào ung thư một cách hiệu quả. Kết luận của các nhà nghiên cứu cho rằng, chế độ ăn chay có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa ung thư.

Nhà Hàng Chay và Cafe Isec

Địa chỉ: 152/3 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Với 15 món chay tự chọn hằng ngày, thực khách khỏi lo bệnh ung thư rập rình, các đầu bếp chúng tôi với tâm thanh tịnh sẽ mang đến cho thực khách những món ăn ngon và lạ. Đảm bảo sức khỏe từ nguồn thực dưỡng từ thiên nhiên.

Đánh giá:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

New dishes

Space

 • 15697685_1804305689835415_9216032611636957849_n

  ISEC VEGETARIAN RESTAURANT DA NANG SPACE 1

  Walking into Isec is like walking into a Buddhist monastery. Roughly-hewn wooden furniture and wafting ‘Om’ mantras humming in the air immediately soothe the soul....

  02 - 08 - 2016

Support Online

 • MS. THY Skype

  0905 18 52 18 vungthung@gmail.com
 • MS. THY 2 Yahoo

  0935 234 368 vungthung@gmail.com
0935 234 368